ภาพกิจกรรม
โครงการพัฒนาคุณภาพอนามัยสิ่งแวดล้อม พ.ศ.2565
196
1 กันยายน 2565
กิจกรรมการสร้างความรู้แก่ผู้ประกอบการจำหน่ายอาหารและผู้สัมผัสอาหาร
และการตรวจคุณภาพอาหารทางกายภาพและทางเคมี
ณ สถานที่จำหน่ายอาหาร ในพื้นที่องค์การบริหารส่วนตำบลแกลง
เพื่อตรวจหาสารปนเปื้อนในอาหารเบื้องต้น รวมถึงเพื่อสร้างความรู้แก่ผู้ประกอบการ ผู้สัมผัสอาหาร และผู้บริโภค ให้ตระหนักถึงความสำคัญของการเลือกซื้ออาหารที่เหมาะสม อันจะส่งผลให้ประชาชนได้บริโภคอาหารที่สะอาด ปลอดภัย