Background



ภาพกิจกรรม
โครงการพัฒนาคุณภาพอนามัยสิ่งแวดล้อม พ.ศ.2565
196
1 กันยายน 2565

กิจกรรมการสร้างความรู้แก่ผู้ประกอบการจำหน่ายอาหารและผู้สัมผัสอาหาร

และการตรวจคุณภาพอาหารทางกายภาพและทางเคมี

 ณ สถานที่จำหน่ายอาหาร ในพื้นที่องค์การบริหารส่วนตำบลแกลง

                  เพื่อตรวจหาสารปนเปื้อนในอาหารเบื้องต้น รวมถึงเพื่อสร้างความรู้แก่ผู้ประกอบการ ผู้สัมผัสอาหาร และผู้บริโภค ให้ตระหนักถึงความสำคัญของการเลือกซื้ออาหารที่เหมาะสม  อันจะส่งผลให้ประชาชนได้บริโภคอาหารที่สะอาด ปลอดภัย